Giới thiệu chung

Bạn đang phải vất vả khi di chuyển đống hàng hoá kềnh càng trong kho xưởng hay trong nhà máy và công việc này diễn ra thường xuyên với bạn, khiến bạn phải mệt mỏi, tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc thì không cao. Và bạn đang nghĩ đến 1 thiết bị có thể giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao mà không tốn nhiều công sức.
TBK Thái Hưng xin trân trọng giới thiệu tới bạn các loại thiết bị nâng hạ vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng,nhà máy với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn.

Công ty TBK Thái Hưng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán với phương châm để khách hàng hài lòng nhất và phục vụ khách hàng với tất cả những gì tốt nhất. Với những sản phẩm đa dạng như:

1.      Xe nâng tay, xe nâng pallet, xe nâng kích tay chuyên nghiệp.

 Xe nâng tay là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động. Hiện công ty chúng tôi cung  cấp sản phẩm của các hãng nổi tiếng như : xe nâng tay Mitshubishi, Meditek, Nobelift....Các dòng sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá rẻ,đa dạng về tải trọng.

2.     Xe nâng tay cao giúp giảm sức người, nâng hạ nhẹ nhàng, dùng kích tay hoặc đạp chân, nâng cao bằng thủy lực, đẩy di chuyền bằng tay. Dùng để nâng hàng lên otô hoặc giá kệ, chỉ sử dụng được với pallet 1 mặt không có thanh giằng giúp tiết kiệm sức lao động, hiệu quả cao trong làm việc. Xe nâng cao được thiết kế gọn nhẹ, khung, thân xe chắc chắn.

3.      Xe nâng bán tự động

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới khách hàng dòng xe nâng bán tự động đang được tin dùng rộng rãi trên thị trường. Xe nâng bán tự động được thiết kế độc đáo với tính năng nâng hạ bằng điện, công suất động cơ lớn, tốc độ nâng hạ nhanh,khung càng chắc chắn,di chuyển bằng tay đẩy kéo. Xe nâng bán tự động đặc biệt dễ vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng, nhà máy.

4.     Xe nâng mặt bàn/ xe đẩy bàn

Xe nâng mặt bàn dùng hệ thống nâng hạ bằng kích thủy lực, hạ xuống bằng cách bóp xả thủy lực hay vặn xả tùy loại. Xe nâng bàn loại bóp xả sẽ dễ sử dụng hơn loại vặn xả do thiết kế của việc bóp xả nhẹ hơn. Xe nâng có mặt bàn với nhiều kích thước tương ứng với các tải trọng .Đặc biệt  phù hợp với việc nâng hạ hàng hóa là các khuôn hoặc chậu cảnh.

Xe đẩy mặt bàn được thiết kế với tải trọng  khoảng 300-1000kg và nhiều kích thước mặt bàn dùng di chuyển hàng nhẹ trong kho, xưởng. Giúp giảm sức lao động mang lại hiệu quả làm việc cao

5.     Xe nâng di chuyển phuy : dùng nâng phuy sắt tiêu chuẩn 200L đến 220L và di chuyển các thùng phuy dầu, phuy sơn rất tiện dụng mà giá cả hợp lý. Ngoài ra xe nâng thùng phuy còn có chức năng quay đổ, rót dung dịch trong phuy. xe nâng thùng phuy hiệu Mediteck  Đài Loan. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt, giá rẻ nhất

6.     Xe nâng điện thấp  được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để di chuyển các nhóm hàng hóa hay các sản phẩm từ nơi này đến nơi khác phục vụ cho mục đích giao và vận chuyển hàng.

7.     Xe nâng điện cao hay còn gọi là xe nâng, máy nâng, thiết bị nâng, thiết bị nâng pallet, được thiết kế hoạt động trong nhà để nâng hạ, di chuyển hàng hoá và đảm bảo hoạt động nâng hạ, di chuyển đồ vật được an toàn.

8.     Xe nâng điện đứng lái  hay còn được gọi là xe nâng đứng, xe nâng, xe nâng pallet, bệ kích đứng, được thiết kế hoạt động trong nhà để nâng và di chuyển hàng hoá nguyên vật liệu hay đồ vật một cách an toàn.

9.     Bàn nâng thuỷ lực được thiết kế với mặt bàn rộng và nhiều chiều cao nâng, tải trọng nâng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng, nâng hạ thủy lực kiểu chữ X hòan toàn bằng điện. Dùng nâng hàng hóa trong kho hàng, nhà máy....

10.  Pallet nhựa :Sản phẩm pallet nhựa mới được sản xuất tại Việt Nam với 100% nhựa HDPE, chịu được tải trọng nặng, dùng cho giá kệ hàng, sử dụng cho xe nâng động cơ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ chủng loại pallet nhựa, nội ngoại.

11.  Thùng nhựa công nghiệp : chia làm 2 loại là thùng nhựa đặc và thùng nhựa rỗng với chất liệu nhựa HDPE, nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao. Thùng nhựa có nhiều kích thước, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dùng thích hợp trong các nhà xưởng may mặc, linh kiện điện tử, chế biến thủy hải sản .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như: bánh xe nâng,bầu thủy lực,pallet cũ,sóng nhựa,thùng rác…                                           

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TBK THÁI HƯNG

Trụ sở: Số 17, Quốc Lộ 51, Xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0972 311 067

Email:  thaixenangtbk@gmail.com

Website: xenangthuyluc.net

Chi nhánh TBK

Liên kết hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thái (Tư vấn Sp)

Design Websites
[01-Dec-2021 12:23:53] [xenangthuyluc.net - 54.144.55.253] Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0